Cung cấp giải pháp hàng đầu công ty EPS Việt Nam

công ty EPS Việt Nam là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề công ty EPS Việt Nam Trong bài viết này chung tôi sẽ viết bài Cung cấp giải pháp hàng đầu công ty EPS Việt Nam.

Công ty EPS Việt Nam
Công ty EPS Việt Nam

Cung cấp giải pháp hàng đầu công ty EPS Việt Nam

Giới thiệu Công ty EPS

Được thành lập từ 2004, trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng chỉ. Cho đến nay, công ty EPS Việt Nam đã và đang là đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Mitsubishi, Komatsu, Nissan, Hyster, Eulifter, JP-lifter, Kumakai,… Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Chính vì vậy, cam kết về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Xe nâng EPS
Xe nâng EPS

Bên cạnh đó, tại EPS Việt Nam, quý khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ mua bán, cho thuê xe nâng các loại, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì phụ tùng xe nâng. Đảm bảo dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả ưu đãi.

Địa chỉ công ty:

CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ EPS VIỆT NAM

Địa chỉ: 235/60 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0913635131

Email: admin@epsasia.com.vn

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn: “Phấn đấu trở thành nhà cung cấp, sửa chữa, bảo trì các thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam”.

Sứ mệnh: “Giải phóng sức lao động & giảm chi phí cho con người”.

Cho đến năm 2020, với tầm nhìn và sứ mệnh ấy, công ty EPS Việt Nam đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu. EPS luôn mong muốn mang đến cho khách những giá tốt nhất.

Sản phẩm và dịch vụ của công ty

Chuyên cung cấp các loại xe nâng (mới – đã qua sử dụng):

  • Các loại xe nâng tay.
  • Xe nâng phuy, quay đổ phuy.
  • Xe nâng đặc biệt.
  • Xe nâng điện.
  • Xe nâng dầu.
  • Xe nâng xăng/gas

Mua bán và cho thuê các loại xe nâng: ngắn hạn và dài hạn, giá thuê tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty EPS Việt Nam
EPS Việt Nam

Bán và cung cấp dịch vụ thay thế bình ắc quy xe nâng điện:

Bình Ắc quy xe nâng đứng lái 

  • Loại 24V-240A/ 280A / 390A
  • Loại 48V-390A/ 470A

Bình Ắc quy xe nâng điện ngồi lái 

  • Loại 48V-470A/565A/725A

Cung cấp bộ sạc Ắc quy: 24V,48V,…

Cung cấp phụ tùng xe nâng như bánh xe nâng tay, lốp đặc xe nâng, vỏ xe nâng, bạc đạn – vòng bi, càng giả, khung nâng, hộp số, dynamo, ….

Bên cạnh đó cung cấp giải pháp kho vận, tối ưu không gian kho, cung cấp vật tư cho kho hàng,…

Thiết bị nâng hạ và phụ tùng tại EPS Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Thái Lan, Đài Loan…

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ mua bán xe nâng, cho thuê xe nâng, cung cấp phụ tùng công nghiệp và phụ tùng xe nâng chính hãng, thì công ty EPS Việt Nam chính là lựa chọn hàng đầu.

Công ty EPS Việt Nam được thành lập từ năm 2004 với tên Thành Phát Lộc. EPS Việt Nam chuyên cung cấp các loại xe nâng tay, xe nâng điện động cơ và các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến xe nâng như: bánh xe, bình ắc quy,… Các dịch vụ bao gồm: sửa chữa, bảo trì và cho thuê các loại xe nâng điện đã qua sử dụng.

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, công ty EPS Việt Nam là đối tác các nhãn hiệu nổi tiếng, uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nâng hàng, thiết bị xây dựng như Toyota, Komatsu, Nissan, Hyster, Eulifer, Mitsubishi,… Công ty luôn xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững với các đối tác.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *