Giải pháp cắt giảm chi phí khi dùng chung xe tải 2020

Giải pháp cắt giảm chi phí là một vấn đề mà nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trên thế giới triển khai và vô cùng hiệu quả nó cắt giảm được kinh phí cho các chủ doanh nghiệp. Giúp vận chuyển trở nên dễ dàng với chi phí thấp. Giải pháp cắt giảm chi phí này sẽ được giaiphaplogistic.com nhắc tới qua bài viết Giải pháp cắt giảm chi phí khi dùng chung xe tải 2020.

giải pháp cắt giảm chi phí khi dùng chung xe tải
giải pháp cắt giảm chi phí khi dùng chung xe tải

Giải pháp cắt giảm chi phí khi dùng chung xe tải 2020

Điều chỉnh hoạt động vận chuyển hàng ngày của bạn

Nếu bạn là một người giao hàng, bạn có thể dành một lượng lớn tài nguyên để sản xuất sản phẩm của mình và chuyển chúng đến các điểm đến cuối cùng của họ.

Mặc dù công nghệ và các tiến bộ hiện đại khác đã sắp xếp hợp lý các chuỗi cung ứng, giao thông không phải lúc nào cũng đi theo kế hoạch.

Trong thời đại của coronavirus , bạn có thể phải đối mặt với sự chậm chạp trong kinh doanh (và do đó, việc vận chuyển ít hàng hóa không hiệu quả) hoặc do nhu cầu đột ngột đối với các sản phẩm của bạn (và do đó tăng tốc lịch vận chuyển) .

Dù bằng cách nào, rất có thể bạn đã phải điều chỉnh hoạt động hàng ngày của mình.

Nếu bạn là nhà cung cấp dịch vụ, bạn di chuyển càng nhiều tải có lợi nhuận trong các khu vực ưa thích của bạn càng tốt.

Giống như các chủ hàng, bạn có thể phải hiệu chỉnh lại mô hình kinh doanh của mình vì coronavirus.

Trong đại dịch, các nhà chức trách đã phân loại xe tải là tài xế xe tải cần thiết và bắt buộc phải tính toán nguy cơ bắt COVID-19 trên chiến tuyến.

Ngoài ra, khối lượng hàng hóa không ổn định của tháng 3, tháng 4, tháng 5 và tháng 6 đã hạ giá cước vận chuyển trên toàn ngành, đặt ra những thách thức về lợi nhuận cho các hãng.

Đọc bài viết:  Phục hồi đại dịch coronavirus trông như thế nào đối với ngành vận tải đường bộ?

Để duy trì hoạt động, nhiều hãng đã sa thải công nhân để giảm chi phí tiền lương.

Những người không đóng cửa hoặc tuyên bố phá sản vẫn đang cố gắng tăng lợi nhuận với các hợp đồng mới và tải trọng nhất quán.

Cho dù bạn là người giao hàng hay nhà vận chuyển, bạn đang tối ưu hóa hậu cần vận chuyển của công ty bạn cho cảnh quan không thể đoán trước ngày nay.

Một quyết định bạn phải đưa ra là chế độ vận chuyển nào sẽ tận dụng: Tải trọng xe tải chung (STL), tải trọng ít hơn xe tải (LTL) hoặc tải trọng xe đầy đủ (TL).

>> Xem thêm: Phần mềm Robot kiểm soát kho hàng 2020

Đổi mới mang đến cho xe tải chia sẻ một lợi thế và là giải pháp cắt giảm chi phí

Giải pháp cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp
Giải pháp cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp , Giải pháp giảm chi phí logistics , Biện pháp giảm chi phí sản xuất , Ý tưởng về tiết kiệm chi phí văn phòng , Làm gì để giảm chi phí logistics , Giải pháp tiết kiệm từng khoản mức chi phí trong giá thành vận chuyển , Kế hoạch cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp , Giải pháp giảm chi phí vận chuyển

Tải trọng xe tải chung là giải pháp cắt giảm chi phí , chế độ vận chuyển hàng hóa cho phép một số chủ hàng chia sẻ không gian rơ moóc trong một tải trọng đầy đủ nhiều điểm dừng, lấy một khái niệm quen thuộc (chia sẻ) và áp dụng nó cho ngành vận tải để giúp các chủ hàng và nhà vận chuyển tạo ra kết quả vận chuyển tối ưu.

Bằng cách trao cho các chủ hàng quyền quyết định cách vận chuyển hàng hóa của họ và khuyến khích các hãng vận chuyển đi lại hiệu quả, phương pháp tải trọng xe tải chia sẻ hệ thống vận chuyển hàng hóa lỗi thời trên đầu và đưa ra một giải pháp thay thế mang tính cách mạng.

Với dịch vụ xe tải dùng chung, các lô hàng đang đi trên một tuyến đường tương tự sẽ di chuyển trên cùng một xe tải.

Vận chuyển hàng hóa đi trực tiếp từ vị trí đón của nó đến đích – mà không đi qua các trung tâm hoặc nhà ga – và không được xử lý trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, bạn không phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu hạng hàng hóa hoặc tối thiểu trọng lượng.

Có sức chứa gần như bất kỳ kích thước nào, dịch vụ tải trọng xe tải dùng chung là giải pháp lý tưởng cho các lô hàng có kích thước lên đến 48 feet tuyến tính và chứa từ một đến 24 pallet.

Cách tiếp cận biến đổi này cung cấp cho các chủ hàng, người vận chuyển và hành tinh có nhiều lợi ích hơn bất kỳ chế độ nào khác, bao gồm:

Đối với chủ hàng

 • Xử lý tối thiểu để giữ nguyên cước
 • Dịch vụ xe tải đầy đủ để ngăn ngừa mất hàng hóa
 • Vận chuyển trực tiếp dọc theo tuyến đường hiệu quả để vận chuyển hàng hóa đúng thời gian
 • Không gian trailer được chia sẻ để tiết kiệm chi phí từ 20% trở lên

Đối với người chuyên chở

 • Khả năng lấp đầy xe tải đến công suất với tải trọng trả nhiều hơn so với vận chuyển hàng hóa một lượt, một lượt tiêu chuẩn
 • Các tuyến đường được tối ưu hóa không đưa bạn ra khỏi con đường của bạn
 • (Đối với nhà vận chuyển TL) Truy cập vào thị trường vận chuyển hàng hóa LTL, nơi có ít cạnh tranh TL hơn và có nhiều tải để lựa chọn hơn so với thị trường TL

Vì môi trường

 • Tối ưu hóa, chia sẻ không gian xe tải để loại bỏ nhiên liệu lãng phí và các chuyến đi không cần thiết
 • Du lịch hợp lý giúp giảm tới 40% lượng khí thải nhà kính
 • Vận chuyển không cần thiết để đưa các thiết bị đầu cuối LTL sử dụng nhiều năng lượng và tiêu tốn năng lượng ra khỏi phương trình
 • Ít cần tái sản xuất và bán lại hàng hóa đã bị hư hỏng trước đây trong các cơ sở LTL

Tóm lại, dịch vụ xe tải dùng chung cung cấp cho các chủ hàng cùng một dịch vụ TL mà họ biết và yêu thích ở một mức giá, và các hãng vận tải có tiềm năng kinh doanh cao hơn và cơ hội kinh doanh chưa được khai thác.

Ngoài ra, tải trọng xe tải là phương thức vận chuyển hàng hóa duy nhất được thiết kế để giảm lượng khí thải carbon của ngành công nghiệp vận tải.

Hai chế độ vận chuyển khác, LTL và TL, không thể cạnh tranh với tải trọng xe tải chung.

Ngừng đầu cuối Chứng minh là trách nhiệm đối với LTL là giải pháp cắt giảm chi phí

LTL, một chế độ vận chuyển hàng hóa ngoằn ngoèo vận chuyển qua hệ thống trung tâm và nói lỗi thời, là lãng phí trong cách tiếp cận của nó. Tại sao sử dụng thiết bị đầu cuối sinh thái không thân thiện khi bạn có thể vận chuyển lô hàng trực tiếp?

Bằng cách vận chuyển hàng hóa tại nhiều cơ sở trong quá trình vận chuyển, phương thức LTL mang đến cho các chủ hàng một thứ họ không bao giờ yêu cầu: Gia tăng xử lý.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, vận chuyển hàng hóa di chuyển chậm hơn với dịch vụ LTL so với dịch vụ xe tải dùng chung vì vậy hãy ứng dụng Giải pháp cắt giảm chi phí.

Vậy tại sao dịch vụ LTL lại phổ biến?

 • Hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần di chuyển tải không tải đầy xe tải đến công suất và vận chuyển LTL giúp họ làm điều đó
 • Nó rẻ hơn dịch vụ TL
 • Nhiều hãng cung cấp nó
 • Không có cách nào tốt hơn để chuyển tải từ nhiều chủ hàng trong một chuyến đi – cho đến bây giờ
 • giải pháp cắt giảm chi phí

Về kích thước tải, chế độ LTL phục vụ cho các lô hàng dưới 4.000 pounds hoặc sáu pallet và không lấp đầy một chiếc xe tải kích thước đầy đủ theo công suất. Lớp vận chuyển hàng hóa đóng một vai trò quan trọng trong dịch vụ LTL, chỉ ra cách thức hàng hóa đi lại và ảnh hưởng đến giá vận chuyển.

Thật không may, dịch vụ LTL khiến các chủ hàng, nhà vận chuyển và môi trường gặp bất lợi với:

giải pháp cắt giảm chi phí sẽ giúp được gì cho các đối tượng dùng chung dung đây giải pháp cắt giảm chi phí sẽ được giaiphaplogistic.com liệt kê cho các bạn

Giải pháp cắt giảm chi phí thì được gì nhỉ

Đối với chủ hàng

 • Hư hại
 • Vận chuyển hàng hóa không đúng chỗ
 • Giao hàng trễ

Đối với người chuyên chở

 • Rào cản gia nhập cao (Thị trường LTL bị chi phối bởi một số lượng nhỏ các nhà mạng LTL lớn.)
 • Nguy cơ cao hơn khi ký hợp đồng COVID-19 làm việc trong mạng trung tâm và nói hơn so với vận chuyển hàng hóa bằng xe tải dùng chung

Vì môi trường

 • Lượng khí thải carbon hàng năm ở Hoa Kỳ là 342 triệu tấn, sẽ giảm 136,8 triệu tấn mỗi năm nếu ngành công nghiệp LTL của Mỹ loại bỏ các trung tâm và sử dụng dịch vụ xe tải dùng chung thay thế
 • Những chuyến đi không hiệu quả vượt qua các chuyến hàng từ tài xế xe tải này sang tài xế khác và thải ra nhiều chất ô nhiễm hơn mức cần thiết
 • Năng lượng lãng phí trên xe nâng và các thiết bị khác dỡ và tải lại hàng hóa tại các cơ sở LTL
 • Sử dụng carbon quá mức bởi các trung tâm và thiết bị đầu cuối
 • Tiêu thụ tài nguyên lặp đi lặp lại cho hàng hóa thay thế đã bị hư hỏng trước đó trong quá trình vận chuyển, sau đó tái sản xuất và bán lại
 • giải pháp cắt giảm chi phí đảm bảo được những điều bạn cần về môi trường.

Dịch vụ LTL rắc rối hơn giá trị của nó. Ngay cả vận chuyển TL, không có nhiều khuyết điểm như vận chuyển LTL, cũng bị mất ở chế độ tải trọng xe tải chung.

TL mất đất vì những hạn chế của nó

TL, một chế độ vận chuyển trong đó một xe tải chuyển hàng hóa từ một người giao hàng trực tiếp từ địa điểm đón đến địa điểm thả, có chức năng hạn chế. Với vận chuyển TL, xe tải di chuyển bất kể vận chuyển hàng hóa bao nhiêu. Các công ty được thành lập thường là những công ty duy nhất có thể chi trả cho một dịch vụ nuông chiều như vậy.

Chế độ TL thường vận chuyển hàng hóa nặng từ 15.000 pound trở lên và bao gồm hơn 10 pallet trên một chiếc xe tải kích thước đầy đủ, bất kể hạng hàng hóa.

Nếu TL và LTL là các lựa chọn duy nhất, các chủ hàng có nhiều cước vận chuyển hơn là hiệu quả về chi phí để đặt LTL nhưng vẫn không đủ để lấp đầy toàn bộ trailer phải đối mặt với một quyết định khó khăn: Trả phí bảo hiểm cho không gian LTL thêm, trả tiền cho không khí trên boong TL hoặc chờ để chuyển tải cho đến khi có đủ hàng hóa để lấp đầy toàn bộ xe tải. Và các chủ hàng biết rõ hơn bất cứ ai rằng chờ đợi không bay khi nhu cầu cao vì vậy hãy dùng giải pháp cắt giảm chi phí.

Nhược điểm khác đối với vận chuyển TL bao gồm:

Đối với chủ hàng

 • Thẻ giá cao nhất
 • Tối ưu hóa không tải (Cách duy nhất để tận dụng tối đa số tiền của bạn là lấp đầy toàn bộ xe tải.)

Đối với người chuyên chở

 • Vận chuyển hàng hóa cho một người giao hàng trả ít hơn so với làm cùng một công việc cho nhiều chủ hàng
 • Thị trường TL không cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tải LTL trên xe tải của bạn và tăng lợi nhuận của bạn

Vì môi trường

 • Lượng khí thải carbon hàng năm ở Hoa Kỳ là 836 triệu tấn
 • Di chuyển không khí quá thường xuyên, điều đó có nghĩa là một số xe tải có thể sẽ làm một công việc mà người ta có thể xử lý
 • Tài nguyên lãng phí từ không gian xe tải không sử dụng

Mặc dù chế độ TL cung cấp vận chuyển nhanh hơn dịch vụ LTL, các chủ hàng có thể nhận được hiệu quả tương tự của dịch vụ TL với ít tiền hơn với vận chuyển xe tải dùng chung. Dịch vụ STL giúp các chủ hàng tốt hơn bằng cách tối ưu hóa vận chuyển cho các tải ở hầu hết mọi kích cỡ, điều mà dịch vụ TL không thể hứa hẹn.

Giải pháp cắt giảm chi phí có làm cho các bạn cảm thấy thực sự hài lòng, giải pháp cắt giảm chi phí đã thực sự khiến tôi cảm thấy thích thú.

Giải pháp cắt giảm chi phí này nếu được áp dụng vào thời điểm đại dịch kinh tế suy giảm thực sự là một giải pháp cắt giảm chi phí tối ưu

Cuối cùng, Xe tải chia sẻ xuất hiện trên đầu trang

giải pháp dung chung xe tải
giải pháp dung chung xe tải

Chế độ mà người gửi hàng chọn trở thành một phần mở rộng của chuỗi cung ứng. Chế độ mà một hãng vận chuyển di chuyển xác định tiềm năng doanh thu của nó. Xe tải dùng chung là chế độ tốt nhất cho dù bạn đang nhìn qua ống kính nào. Nó đảm bảo dịch vụ TL ở mức giá tốt hơn cho các chủ hàng và giúp các hãng vận chuyển kiếm được nhiều hơn trên mỗi dặm.

Bằng cách tối đa hóa không gian trên boong và giải pháp cắt giảm chi phí với vận chuyển hàng hóa từ nhiều hơn một người giao hàng, tải trọng xe tải chia sẻ cũng giúp loại bỏ những cạm bẫy của mô hình trung tâm không nói xanh, tạo điều kiện vận chuyển hợp lý và giảm thiểu tác động môi trường của ngành vận tải. Những lợi ích này là vô giá, đặc biệt là hiện nay.

Flock Freight là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần duy nhất cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe tải dùng chung. Ngoài việc cung cấp các lợi ích trên, giải pháp tải trọng xe tải chung của Flock Freight, FlockDirect, còn cho phép các chủ hàng kiểm soát ngày nhận và giao hàng của họ và một nhóm hỗ trợ chuyên dụng.

Đến nay, Flock Freight đã hoàn thành hơn 13.000 lô hàng xe tải dùng chung và tiết kiệm được hơn 660 tấn khí thải với dịch vụ FlockDirect .

Quả thật giải pháp cắt giảm chi phí này đã cho ta thấy được lợi ích vô cùng to lớn các doanh nghiệp có thể dùng giải pháp cắt giảm chi phí này một cách tối ưu đem lại nhiều những tiện lợi trong vấn đề hậu cần.

giải pháp cắt giảm chi phí sẽ được cho là hiện tượng bức phá trong vấn đề vận tải của các cường quốc Mỹ, Anh, Pháp….

Chúng tôi giaiphaplogistic.com luôn muốn chia sẽ những giải pháp hay và giải pháp cắt giảm chi phí là một trong những thứ chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn.

Ngoài ra chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra những giải pháp cắt giảm chi phí cho kho hàng của các bạn. giải pháp cắt giảm chi phí kho hàng là điều mà rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam cần thay đổi để phát triển một cách mạnh mẽ. Hiện tại giải pháp cắt giảm chi phí kho được các nước Châu Âu áp dụng rất rộng rã và đem tới những hiệu quả bất ngờ.

Giải pháp cắt giảm chi phí kho hàng đã giúp nhiều doanh nghiệp lớn nhưng Amazon chở thành vĩ đại, giải pháp cắt giảm chi phí kho là điều bạn cần phải làm ngay lúc này không biết Đại dịch sẽ trở lại lúc nào đừng để nó ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn.

>> Xem thêm:Tăng gấp đôi công suất lưu trữ hàng hóa

Đừng để doanh nghiệp của mình phải phụ thuộc vào bất cứ điều gì hãy ứng dụng giải pháp cắt giảm chi phí. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều bạn muốn.

Giải pháp cắt giảm chi phí sự lựa chọn tối ưu

nguồn: suplychain247

0/5 (0 Reviews)

1 thought on “Giải pháp cắt giảm chi phí khi dùng chung xe tải 2020”

 1. Pingback: Phần mềm Robot kiểm soát kho hàng 2020

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *