Giải pháp hoàn thiện quy trình bán hàng,Thực trạng công tác quản trị bán hàng,Luận văn một số giải pháp nâng cao hiệu quả bán hàng,Giải pháp hoàn thiện pháp luật,Hoàn thiện hệ thống pháp luật về kinh tế,Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả bán hàng,Thực trạng bán hàng tại công ty,Hoàn thiện công tác quản trị lực lượng bán hàng,

Giải pháp hoàn thiện hệ thống 6 River Systems

Giải pháp hoàn thiện là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề Giải pháp hoàn thiện Trong bài viết này chung tôi sẽ viết bài Giải pháp hoàn thiện hệ thống 6 River Systems.

giải pháp hoàn thiện
giải pháp hoàn thiện

Giải pháp hoàn thiện hệ thống 6 River Systems

 

Để có giải pháp hoàn thiện, các nhà điều hành thực hiện cần phải mở rộng quy mô một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, việc tìm kiếm và giữ chân nhân viên kho chất lượng ngày càng khó khăn hơn và việc thuê theo mùa phải mất thời gian để đào tạo; đặc biệt là nếu bạn đang cố gắng tận dụng các công nghệ tự động hóa.

>> Xem thêm: Quản lý tồn kho bằng tích hợp hệ thống hồ sơ 2020

Giải pháp hoàn thiện hệ thống

6 Hệ thống sông (6RS) có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba năng suất của các công ty liên kết kho với chi phí chỉ bằng một nửa so với tự động hóa truyền thống và không yêu cầu bất kỳ cơ sở hạ tầng mới hoặc thay đổi bố trí kho. Với Chuck, robot hợp tác có cấu hình cao nhất trong ngành, thật dễ dàng để tăng thông lượng, tăng tốc đào tạo thuê mới, giảm đi bộ liên kết và làm hài lòng khách hàng.

Giải pháp hoàn thiện 6 River Systems mở rộng ra ngoài các robot hợp tác để tăng hiệu quả trong toàn bộ hoạt động của bạn. Trong vòng vài tuần, bạn có thể:

  • Tăng năng suất trong việc chọn, đóng gói, phân loại và bổ sung
  • Có được những hiểu biết mới, có thể hành động thông qua dữ liệu thời gian thực
  • Nhận ra sự cải tiến liên tục mà không cần thay đổi phần cứng hoặc cơ sở hạ tầng

Hiệu quả hoạt động của bộ phận rất quan trọng để cung cấp trải nghiệm giao hàng chính xác và nhanh chóng, và nhu cầu về việc này tiếp tục tăng lên. Giải pháp của chúng tôi từ 6 River Systems cho phép chúng tôi tăng thông lượng và nhận thêm đơn đặt hàng ngoài cửa và đến tay khách hàng. Chúng tôi rất vui mừng về cam kết của họ liên tục cải tiến và phát triển sản phẩm của họ, ông Glen Sutton, SVP Châu Mỹ, Ingram Micro Commerce & Lifecycl Services cho biết .

Thuật toán phân bổ đơn hàng của 6 Hệ thống sông và tối ưu hóa hỗ trợ lô, vùng và các phương pháp chọn khác để giảm việc đi bộ liên kết trong kho. Với không gian làm việc lớn, mô-đun, đa cấp, Chuck là robot di động hợp tác linh hoạt nhất trong ngành.

giải pháp hoàn thiện
giải pháp hoàn thiện

Lợi ích của Chuck bao gồm:

  • Công suất : lên tới 6 cấp cho tổng diện tích làm việc 44,6 ft2 / 4,1m2, gấp hơn ba lần so với các nhà cung cấp khác, xử lý một phạm vi rộng SKU và tải trọng lên tới 200 lbs / 90,7 kg.
  • Tuân thủ : hệ thống an toàn đang chờ cấp bằng sáng chế đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế, bao gồm CE và UL1740.
  • Tính khả dụng : ánh sáng, hình ảnh và lời nhắc được công nhận trên toàn cầu giúp tăng tốc đào tạo và chỉ đạo các cộng sự thông qua các nhiệm vụ của họ.
giải pháp hoàn thiện
giải pháp hoàn thiện

Giải pháp hoàn thiện của chúng tôi chuyển đổi các hoạt động thực hiện. Chuck thay thế các xe đẩy thủ công cồng kềnh và nguy hiểm, loại bỏ các chuyến đi dài để nhận và giao việc và cải thiện công việc của các cộng sự. Đổi lại, điều này giúp các công ty tuyển dụng và giữ chân những người lao động giỏi nhất, ông cho biết, ông Gillan Hawkes, Phó chủ tịch sản phẩm của 6 River Systems . Không giống như các hệ thống tự động hóa truyền thống, chúng tôi liên tục cải tiến thông qua các bản cập nhật phần mềm không dây và chức năng mới, giúp khách hàng hiện tại của chúng tôi nhận ra năng suất tăng hàng năm từ 10% trở lên.

6 River Systems cũng đã được vinh danh với hai giải thưởng Red Dot cho Thiết kế sản phẩm. Chuck được ca ngợi trong hạng mục Sản phẩm thông minh và Thiết kế sản phẩm cho Robotics cho kiểu dáng công nghiệp tốt nhất trong lớp. Sự công nhận thiết kế được đánh giá cao từ Red Dot này càng khẳng định rằng Chuck là robot di động hợp tác có thể cấu hình nhất và giải pháp tự động linh hoạt nhất trong ngành công nghiệp hậu cần.

giải pháp kho hàng
giải pháp kho hàng

Những giải thưởng này là sự công nhận những gì chúng ta đã biết, Chris Cacioppo, Giám đốc Công nghệ, 6 River Systems nói . Cối Chuck không chỉ là robot hợp tác tốt nhất cho các hoạt động thực hiện, nó là một phần không thể thiếu của một giải pháp hoàn thành tường dựa trên nền tảng đám mây thay đổi ngành công nghiệp, trao quyền cho các nhà kho để giải quyết một số thách thức lớn nhất của họ.

>> Xem thêm: Tự động hóa để quản lý tăng trưởng thương mại

0/5 (0 Reviews)

1 thought on “Giải pháp hoàn thiện hệ thống 6 River Systems”

  1. Pingback: Tự động hóa để quản lý tăng trưởng thương mại

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *