Robot palletizer

Robot palletizer là một sản phẩm đem lại những lợi ích về kinh tế như nâng cao năng suất trong công việc đặc biệt là mức độ rủi ro rất thấp. Robot palletizer sẽ là chủ đề mà chúng tôi đề cập đến hôm nay.

Palletizing là một ứng dụng đòi hỏi phải xếp chồng các hộp, túi, vỏ, chai và thùng lên pallet như bước cuối cùng trong dây chuyền lắp ráp trước khi được chất lên xe tải vận chuyển. Tính linh hoạt của mẫu pallet, tính linh hoạt của dụng cụ và thời gian chu kỳ là ba thách thức lớn của việc xếp hàng tự động trong ngành công nghiệp ngày nay. Hệ thống xếp hàng của Kawasaki cung cấp giải pháp cho từng thách thức xếp hàng này.

>> Xem thêm: Giải pháp kho hàng hiệu quả nhất 2020

Kawasaki cung cấp các mô hình robot được thiết kế đặc biệt cho tốc độ cao, tải trọng lớn và các ứng dụng xếp chồng dài. Một loạt các tùy chọn phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng tạo các mẫu pallet và theo dõi trạng thái của hệ thống xếp hàng. Kawasaki có kinh nghiệm xếp hàng các thùng giấy, túi, thùng, thùng, chai thủy tinh và thực phẩm đông lạnh, chỉ để một vài cái tên.

Kawasaki có thể cung cấp một giải pháp để cung cấp cho dây chuyền sản xuất của bạn sự linh hoạt xếp hàng và tỷ lệ sản phẩm cần thiết để cạnh tranh trong nền kinh tế ngày nay.

>> Xem thêm: Robot palletizer chất lượng nhất 2020

0/5 (0 Reviews)

2 thoughts on “Robot palletizer”

  1. Pingback: Robot palletizer chất lượng nhất 2020 - Giaiphaplogistic.com

  2. Pingback: Giải pháp kho hàng hiệu quả nhất 2020 - Giaiphaplogistic.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *