công suất lưu trữ

Tăng gấp đôi công suất lưu trữ hàng hóa

công suất lưu trữ là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề công suất lưu trữ Trong bài viết này chung tôi sẽ viết bài Tăng gấp đôi công suất lưu trữ hàng hóa

công suất lưu trữ
công suất lưu trữ

Tăng gấp đôi công suất lưu trữ hàng hóa

Ứng dụng khung kệ

Vai trò của warehouse trong chuỗi logistics

Với những chức năng đã nêu trên, warehouse luôn giữ những vai trò vô cùng quan trọng trong chuỗi cung ứng của bạn. Chúng tôi sẽ nói chi tiết về các vai trò quan trọng này ngay sau đây

Warehouse optimization

Đảm bảo tính liên tục của quy trình sản xuất và phân phối hàng hóa

Trong quá trình doanh nghiệp của bạn hoạt động sản xuất liên tục, bạn có chắc chắn rằng nguồn nguyên vật liệu luôn có sẵn bên ngoài thị trường để cung cấp cho bạn không? Ví dụ, năm 2020 dịch bệnh Covid-19 là lũng loạn chuỗi cung ứng toàn cầu. Khiến cho dòng hàng hóa xuất nhập khẩu trì trệ. Lúc này, nếu bạn là một doanh nghiệp xuất khẩu. Chúng tôi chắc chắn việc sản xuất của bạn buộc phải ngừng lại vì nguyên vật liệu đầu vào không có. Vậy nếu bạn có sẵn một kho hàng dự trữ nguyên vật liệu, khả năng sản xuất của bạn sẽ không giảm. Vì với một nguồn nguyên vật liệu lớn dự trữ sẵn, bạn không phải lo ngại việc thiếu hụt nguồn cung.

>> Xem thêm: Phần mềm Robot kiểm soát kho hàng 2020

Tối ưu hóa khả năng đóng gói, vận chuyển và phân phối hàng hóa.

Đối với việc phân phối hàng hóa. Hãy thử tưởng tượng bạn đang có một lô hàng rất lớn cần phải đóng gói và chuyển đến khách hàng trong 3 ngày. Tuy nhiên, diện tích khu vực đóng gói và nơi chứa hàng của bạn quá nhỏ. Vậy bạn có thể đạt được đúng tiến độ làm việc được không? Bởi vậy bạn nên trang bị một kho hàng đáp ứng được khả năng sản xuất hàng hóa của mình. Khi đó, bạn có thể đóng gói và lưu trữ được những lô hàng lớn. Tối ưu thời gian đóng gói và chuyển hàng cho bạn.

Hỗ trợ bạn trong quá trình Logistics “ngược”…

Khi có một kho hàng – warehouse tốt, bạn có thể tận dụng hay tái sử dụng được những phế phẩm. Quản lý, xử lí được những sản phẩm hỏng, dư thừa trong chuỗi sản xuất.

Trên đây là những vai trò của một nhà kho đối với doanh nghiệp. Nhưng những ảnh hưởng của một nhà kho được tối ưu hóa và một nhà kho chưa được tối ưu đối với bạn như thế nào?

Tối ưu hóa kho hàng có lợi như thế nào?

Hiện nay, việc các doanh nghiệp có kho hàng đã trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có warehouse hoạt động hiệu quả. Vậy một nhà kho được tối ưu hóa sẽ hoạt động hiệu quả như thế nào?

Một kho hàng khổng lồ chứa các kiện hàng là nguyên liệu sản xuất của nhà máy.

Khả năng chứa hàng

Khi nhà kho được tối ưu hóa tốt, khả năng chứa hàng trong kho tăng lên rất cao bởi các yếu tố sau đây:

+ Hàng hóa được xếp một cách khoa học

+ Hệ thống kệ hàng chứa được hàng hóa trên cao

+ Cùng một diện tích nhưng với chiều cao lớn thì không gian chứa hàng sẽ lớn hơn.

>> Xem thêm: Giải pháp cắt giảm chi phí khi dùng chung xe tải 2020

Những loại kệ hàng được dùng trong kho hàng tối ưu hóa. 

Nguồn: giaiphapkhovan.vn

0/5 (0 Reviews)

2 thoughts on “Tăng gấp đôi công suất lưu trữ hàng hóa”

  1. Pingback: Phần mềm Robot kiểm soát kho hàng 2020

  2. Pingback: Giải pháp cắt giảm chi phí khi dùng chung xe tải 2020

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *