sáng tạo

Tổng hợp 50 công ty sáng tạo nhất trong năm 2020

Công ty sáng tạo là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề Công ty sáng tạo Trong bài viết này chung tôi sẽ viết bài Tổng hợp 50 công ty sáng tạo nhất trong năm 2020.

sáng tạo
sáng tạo

Tổng hợp 50 công ty sáng tạo nhất trong năm 2020

Các công ty sáng tạo nhất năm 2020

Trong đổi mới – như trong cuộc sống – ổ đĩa , kích thước và kỹ năng là sự kết hợp mạnh mẽ;

  • Cố gắng thiết lập một chương trình nghị sự đầy tham vọng và tài trợ cho những cơ hội đầy hứa hẹn
  • Kích thước để biến những cơ hội này thành nguồn thực sự của doanh thu mới 
  • Kỹ năng , như được thể hiện trong một hệ thống đổi mới được điều chỉnh tốt, để có thể làm đi làm lại nhiều lần.

Và các công ty sáng tạo nhất thế giới đã ngày càng lớn hơn.

Doanh thu của một công ty nhỏ nhỏ điển hình trong danh sách 50 công ty sáng tạo nhất của Boston Consulting Group năm 2020 là 30 tỷ đô la – tăng hơn 170% so với 11 tỷ đô la (tính theo đô la không đổi) kể từ cuộc khảo sát đầu tiên của Boston Consulting Group (BCG) năm 2005.

Nhưng ổ đĩa và kích thước có ý nghĩa rất nhỏ nếu hệ thống đổi mới của bạn không thể xây dựng dựa trên chúng để thành công nối tiếp.

Và ở đây nghiên cứu của BCG cung cấp một đánh giá tỉnh táo hơn.

>> Xem thêm: Tối ưu hàng hóa tồn kho với trí tuệ nhân tạo 2020

Đổi mới nối tiếp là khó

Trong số 162 công ty nằm trong danh sách 50 công ty hàng đầu của BCG trong 14 năm qua, gần 30% chỉ xuất hiện một lần – và 57% xuất hiện ba lần hoặc ít hơn.

Chỉ có 8 công ty đã lọt vào danh sách này mỗi năm: Bảng chữ cái , Amazon , Apple , Hewlett Packard , IBM , Microsoft , Samsung và Toyota .

Khi họ bắt đầu nghiên cứu cho phiên bản thứ 14 này của báo cáo Các công ty sáng tạo nhất của BCG, COVID-19 vẫn chưa xuất hiện.

Tuy nhiên, khi BCG khám phá dữ liệu và tương tác với khách hàng, rõ ràng là những phát hiện cốt lõi của năm nay – về lợi thế của quy mô và sự cần thiết phải đổi mới nối tiếp – có thể thậm chí còn phù hợp hơn khi các nhà lãnh đạo đổi mới cần thích nghi với các mô hình thay đổi nhanh chóng của cung, cầu, hành vi tiêu dùng và cách thức kinh doanh.

Xếp hạng: Top 50 công ty sáng tạo nhất năm 2020

Tuổi thọ của công ty đang suy giảm. Vào những năm 1960, một công ty S & P 500 điển hình được ước tính tồn tại hơn 60 năm – những ngày này, tuổi thọ trung bình chỉ là 18 năm.

Trong thế giới phát triển nhanh chóng ngày nay, các công ty cần phải có liên quan để tồn tại. Vì điều này, việc các doanh nghiệp ưu tiên đổi mới ngày càng trở nên quan trọng hơn .

Biểu đồ này nhìn vào top 50 công ty sáng tạo nhất năm 2020.

Các công ty đã được xếp hạng dựa trên bốn biến:

  • Toàn cầu Mindshare mẹo : Số phiếu từ tất cả các giám đốc điều hành đổi mới.
  • Đánh giá ngang hàng trong ngành : Số phiếu bầu từ các giám đốc điều hành trong ngành của công ty.
  • Sự gián đoạn ngành : Một chỉ số đa dạng để đo phiếu bầu giữa các ngành.
  • Tạo giá trị : Tổng lợi nhuận cổ phần.

Phân tích bảng xếp hạng

Dưới đây là 50 công ty sáng tạo nhất năm 2020:

xếp hạng công ty sáng tạo
xếp hạng công ty sáng tạo

Khi bạn nghĩ về các công ty sáng tạo, Walmart có thể không phải là tâm trí hàng đầu. Tuy nhiên, gã khổng lồ bán lẻ đã tiến lên vị trí thứ 13 trong danh sách, tăng 29 bậc kể từ năm 2019.

Walmart đã đặt những nỗ lực đáng kể vào các dịch vụ thương mại điện tử và omnichannel . Chẳng hạn, công ty đã ra mắt NextDay Delivery vào năm 2020 và hiện cung cấp dịch vụ giao hàng trong một ngày cho phần lớn dân số Hoa Kỳ. Công ty cũng có cổ phần trong nền tảng thương mại điện tử Trung Quốc JD.com , đã tăng từ 5% đến 12%.

Costco đạt vị trí thứ 30 trong năm nay và công ty được biết đến với việc sử dụng dữ liệu hiệu quả . Nhờ vào mô hình chỉ dành cho thành viên của công ty, nó đã có thể biên dịch rất nhiều thông tin về khách hàng của mình. Nó sử dụng dữ liệu này không chỉ cho mục đích tiếp thị, mà còn giúp hợp lý hóa các quy trình như thu hồi thông báo. Costco cũng sử dụng các cảm biến giám sát dữ liệu trong kho của mình để tiết kiệm tiền sử dụng nước và phát hiện bất kỳ rò rỉ tiềm năng nào trước khi chúng xảy ra.

công ty sáng tạo
công ty sáng tạo

Một công ty khác đáng để liên lạc là Huawei – công ty công nghệ Trung Quốc đã chiếm vị trí thứ 6, tăng thứ hạng 42 kể từ năm 2019. Sự gia tăng thứ hạng này có thể là do khoản đầu tư đáng kể 19 tỷ đô la của công ty vào nghiên cứu và phát triển (R & D) vào năm 2019. Những loại đầu tư này dường như đang được đền đáp, vì Huawei đã bán được nhiều điện thoại thông minh vào năm 2019 hơn Apple.

>> Xem thêm: Công ty cuối cùng nắm bắt công nghệ trong đại dịch

Nguồn:

supplychain247

Những nhà đổi mới thành công Walk the Talk (Tập đoàn tư vấn Boston)

0/5 (0 Reviews)

1 thought on “Tổng hợp 50 công ty sáng tạo nhất trong năm 2020”

  1. Pingback: Công ty cuối cùng nắm bắt công nghệ trong đại dịch

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *